Câu chuyện sản phẩm Bánh Hạnh Nhân

  • 19/10/2023
  • 36

Bakery Tiến Anh kể chuyện

Câu chuyện sản phẩm Bánh Hạnh Nhân

Từ bao lâu, bánh hạnh nhân của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tiến Anh  đã trở thành là một món ăn nổi tiếng và đặc sản của người dân vùng đất An Giang. Bánh hạnh nhân không chỉ là món ăn vặt thường ngày mà còn là một thức quà vừa sang trọng, tinh tế vừa mộc mạc dân giã, khi thưởng thức đềm đắm chìm trong hương vị thơm ngon không thể nào quên được. Từ đó tạo lên thương hiệu Bánh Hạnh Nhân của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tiến Anh ngon nức tiếng tại tỉnh An Giang

Được lấy cảm hứng từ bánh hạnh nhân phổ biến trên thị trường mà sản phẩm thời đó nổi tiếng là thị trường Trung Quốc đã thôi thúc anh Trần Lê Hùng quyết tâm sản xuất xây dựng thương hiệu bánh hạnh nhân với nguyên liệu từ người Việt phục vụ người Việt. Từ năm 1993 Công ty Tiến Anh bắt đầu sản xuất loại bánh này. Thời gian đầu từ 1993 đến năm 1996 Cơ sở chỉ bán nhỏ lẻ, từ năm 1996 đến năm 2015  phát triển thành cơ sở hộ kinh doanh Tiến Anh và đến nay trở thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Tiến Anh. Trải qua gần 30 sản xuất, liên tục nghiên cứu và phát triển qua nhiều thời kỳ, sản phẩm đã tạo dần chỗ đứng trên thị trường và trở thành đặc sản của huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Từ nghiên cứu kỹ càng thị hiếu người Việt, điều chỉnh hương vị phù hợp tạo ra chất lượng sản phẩm bánh Hạnh Nhân được ưa thích tại thị trường trong và ngoài tỉnh An Giang. Đặc biệt, đột phá trong việc sáng tạo hình dáng mới của bánh hạnh nhân thông thường (hình tròn), anh Trần Lê Hùng - người con của huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã sáng tạo ra bộ dụng cụ định hình bánh hạnh nhân theo hình hoa 5 cánh đảm bảo tính đồng đều, chất lượng, khác biệt với bằng độc quyền về giải pháp hữu ích do Cục sở hữu trí tuệ thuộc Bộ khoa học và công nghệ cấp số 1015.

Với quy trình sản xuất dây chuyền khép kín, máy móc công nghệ cao, từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, khâu chế biến, sản xuất khâu đóng gói sản phẩm, bao bì đến khâu bảo quản và vận chuyển đến tay người tiêu dùng đều được cẩn thận tỉ mỉ nhất mang đến cho khách hàng sản phẩm bánh chất lượng cao, hợp khẩu vị và đặc biệt là đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng mỗi khi sử dụng bánh. Bánh Hạnh Nhân mang đến hương vị thơm ngon, cuốn hút và độc đáo.

Cái tên Bánh Hạnh Nhân của Công Ty Tiến Anh mang ý nghĩa rất đặc biệt, hạnh trong hạnh phúc, nhân nghĩa là làm quà biếu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó bánh hạnh nhân với hình dáng là bông hoa năm cánh vừa thể hiện được sự đồng đều trong mỗi chiếc bánh tạo ra vừa làm tăng ý nghĩa chiếc chiếc bánh hạnh nhân chứa đầy niềm hạnh phúc, đẹp đẽ dành tặng cho những người thân yêu quý. Điểm nổi bật và tạo nên sự khác biệt thương hiệu Bánh Hạnh Nhân của Công Ty Tiến Anh còn là cả về hương vị thơm ngon, đặc trưng, bánh có vị ngọt béo vừa phải, bột bánh được xử lý khéo léo nên không bị bể vụn hay dinh tay ăn vô miệng giòn tan. Mỗi chiếc bánh tạo ra đều được trau chuốt tỉ mỉ từ hương vị đến hình thức và bao bì sản phẩm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay sản phẩm Bánh Hạnh Nhân của Công ty Tiến Anh không chỉ được khách hàng trong nước yêu thích, hai lần được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu ĐBSCL và là sản phẩm tiêu biểu cấp quốc gia mà còn xuất khẩu rộng rãi qua thị trường Campuchia từ năm 2011 và được đánh giá rất cao. Điều này càng khẳng định chất lượng vượt trội và sự thành công của Công Ty Tiến Anh trên con đường mang sản phẩm đặc trưng của tỉnh An Giang vươn xa ra thị trường.

Bằng chất lượng vượt trội và cảm nhận thực tế của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, Công ty Tiến Anh xác định mục tiêu hướng đến thị trường ASEAN trong tương lai. Vì vậy Công ty đã và đang không ngừng cố gắng đẩy mạnh quy mô đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư tập trung vào nhãn mác bao bì để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất ra thị trường quốc tế. Qua đó góp phần quảng bá rộng rãi thương hiệu Bánh Hạnh Nhân, một sản phẩm của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Hơn thế nữa là khát vọng mang thương hiệu Bánh Hạnh Nhân là đặc sản của An Giang trở thành món đặc sản mà mỗi khi đặt chân đến nơi đây người ta đều luôn nhớ đến làm quà ý nghĩa.

 

Bình luận