Tiến Anh Bakery Tri Ân Quí Thực Khách

  • 29/06/2020
  • 966

TIẾN ANH BAKERY - XIN CẢM ƠN MỌI SỰ ĐÓNG GÓP CHÂN THÀNH.

LỜI TRI ÂN!

Tiến Anh Bakery, xin mến chào Quí Thực Khách gần xa.

Từ tận lòng mình, Tiến Anh Bakery xin chân thành gởi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quí Thực Khách, cùng các đối tác, các đại lý xa gần. Với lòng yêu mến và sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm bánh đến từ thương hiệu Tiến Anh Bakery. Và cũng nhờ sự đồng hành quí báo của quí thực khách trên mọi miền đất nước, các đối tác là các nhà cung ứng và phân phối sản phẩm khắp nơi, đã tạo động lực, để rồi trong những năm qua Tiến Anh Bakery không ngừng phát triển và vương lên tầm cao mới.

Hiện nay, Tiến Anh Bakery đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, khâu chế biến, khâu sản xuất, khâu đóng gói sản phẩm, khâu đóng gói bao bì, khâu bảo quản, khâu vận chuyển, hòng đáp ứng đến tay quí thực khách là những sản phẩm bánh chất lượng cao, hợp khẩu vị, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã bao bì bắt mắt, nhưng giá cả vô cùng hợp lý.

Nhờ những nổ lực không ngừng nghỉ, Tiến Anh Bakery là thương hiệu luôn được các ban nghành địa phương bầu chọn là gương mặt đại diện tỉnh An Giang, tham dự tại những cuộc hội nghị thương mại lớn trong và ngoài nước. Cũng nhờ sự yêu thương và tín nhiệm đó, Tiến Anh Bakery đã và đang gặt hái được một số thành công nhất định.

Vinh danh chất lượng sản phẩm

 

 Trang thương mại điện tử tienanhbakery.com.vn là nơi gặp gỡ trao đổi, tìm hiểu, lựa chọn và mở rộng đại lý mỗi ngày trên phạm vị cả nước và quốc tế.

Lời Kết! Thay mặt toàn thể cán bộ, anh chị em công nhân đang sản xuất tại Thương hiệu bánh Hạnh Nhân Tiến Anh, Tiến Anh Bakery xin gởi lời cảm ơn sâu sắc và xin kính chúc Quí Thực Khách, các đối tác, cùng các đại lý thật nhiều sức khỏe và thành công.

Giám Đốc Trần Lê Hùng.

 

Bình luận